Đối Tác để Phát Triển

Chia sẻ Giá Trị. Chia sẻ Quyết Tâm. Chia sẻ Thành Công

LỢI THẾ AIG MANG ĐẾN CHO BẠN

Xem Cẩm nang Đại Lý để tìm hiểu về những cơ hội và lợi thế AIG mang đến cho bạn, sự nghiệp và khách hàng của bạn

Khám phá Lợi thế của AIG. Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Phát triển Sản phẩm, Tìm kiếm Giải pháp

Chúng tôi hợp tác cùng bạn tạo sự kết nối chặt chẽ với khách hàng mỗi ngày. Bạn có thể giúp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong tương lai, nhờ những sản phẩm bảo hiểm phong phú và dịch vụ chất lượng cao của AIG. Chúng ta có thể cùng nhau xây dựng và đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.

Chi trả Quyền Lợi, Giữ đúng Cam kết

Giữ đúng Cam kết – đó là lời hứa của chúng tôi. Với đội ngũ giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kiến thức, chúng tôi đảm bảo rằng đơn yêu cầu bồi thường của tất cả khách hàng được giải quyết công bằng, đúng luật và trong thời gian nhanh nhất.

 

Thưởng theo Nỗ Lực, Ghi nhận Thành Công

Khi cộng tác với AIG Việt Nam, thu nhập của bạn là không có giới hạn. Ngoài thu nhập từ
hoa hồng, đại lý xuất sắc còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng khác. Ví dụ: Đại lý dẫn đầu về doanh số có cơ hội du lịch thế giới với chương trình Hội nghị Chuyên viên Tư vấn bảo hiểm Xuất sắc của AIG tại những điểm đến tuyệt vời như: New York, Paris, Monaco, San Diego. Napa Valley…

CHIA SẺ KIẾN THỨC. XÂY DỰNG GIÁ TRỊ

Làm thế nào để khách hàng đánh giá cao và trân trọng bạn? Hiểu nhu cầu khách hàng và biết cách hiện thực hóa mong muốn của khách hàng. Mục tiêu của Học viện AIG rất đơn giản: Giúp bạn thành công hơn nữa. Cho dù bạn đã có kinh nghiệm hay chỉ là mới bắt đầu, bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi để nâng cao kiến thức sản phẩm, phát triển các kỹ năng bán hàng và phát triển nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải pháp để giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao dịch vụ khách hàng và xây dựng sự nghiệp của bạn.

Đại lý của chúng tôi nói gì?

“AIG là thương hiệu uy tín toàn cầu với sản phẩm bảo hiểm đa dạng và quy trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch. Với AIG Việt Nam, tôi đã xây dựng được một hệ thống khách hàng lớn và gắn kết với nguồn thu nhập ổn định mà trước đây tôi không có được.”

Nguyễn Thị Lan Hương – MSĐL: 83

“Sau 8 năm làm việc cùng AIG, tôi đã hân hạnh phục vụ rất nhiều khách hàng. Điều quan trọng là những khách hàng này tuyệt đối gắn kết với AIG vì quyền lợi sản phẩm, chất lượng phục vụ và thương hiệu toàn cầu.”

Bùi Đức Trung – MSĐL: 331

 “AIG Việt Nam cho tôi cơ hội mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và cải thiện kỹ năng làm việc của bản thân, tôi đã thực sự thay đổi.”

Nguyễn Thị Ngọc Diễm – MSĐL: 1361

“Làm việc tại AIG Việt Nam, tôi có cơ hội để quen biết và mở rộng mối quan hệ với khách hàng trên nhiều lĩnh vực, tôi còn được gặp gỡ và trao đổi nghiệp vụ với các đồng nghiệp tại nhiều quốc gia thông qua chương trình Hội nghị Chuyên viên Tư vấn Bảo hiểm xuất sắc của AIG”

Trần Thị Thư – MSĐL: 268

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Vui lòng đọc Cẩm nang Đại Lý để tìm hiểu về những cơ hội và lợi thế mà chúng tôi mang đến cho bạn, sự nghiệp và khách hàng của bạn.

Tìm hiểu thêm